Thông Tin: Gân bò chính là mô liên kết và là phần dùng để kết nối xương với cơ bắp của một con bò. Gân bò thường có màu trắng hồng và hơi cứng khi bạn dùng tay cầm. Tuy nhiên khi chế biến phần gân bò này không còn cứng nữa mà rất dai, giòn khi ăn.
Ngày Sản Xuất: In trên bao bì
Hạn Sử Dụng: 48 Giờ kể từ ngày sản xuất
Thành phần & Định lượng: Gân bò luộc (0,1 Kg) , Ngò rí (0,002 Kg) , Hộp nhựa đế đen (1 Cái) , Tem nhãn Bò (1 Cái) ,
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tủ lạnh khi không ăn liền