Thông Tin: Cồi hàu điếu là hải sản lạ và ít biết với khách sài gòn, nhưng lại là một đặc sản ở Nha Trang. Cồi hàu điếu có hình dáng giống tẩu thuốc, thon dài, lớp thịt bên trong ăn rất ngon vửa giòn lại vừa ngọt, có vị nhẫn ở phần tim ốc.
Ngày Sản Xuất: In trên bao bì
Hạn Sử Dụng: 48 Giờ kể từ ngày sản xuất T
hành phần & Định lượng: Cồi hàu điếu (0,15 Kg) , Ngò rí (0,002 Kg) , Hộp nhựa trong 400ml (1 Cái) ,
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tủ lạnh khi không ăn liền