BƯỚC 2: Thịt & Hải Sản

Ba chỉ bò

Thông Tin: Ba chỉ bò với lớp mỡ và lớp nạc xen kẽ, tươi ngon trọn vị Ngày Sản Xuất: In trên bao bì Hạn Sử Dụng: 48 Giờ kể từ ngày sản xuất Thành phần & Định lượng: Ba chỉ bò lát (0,1 Kg) , Ngò rí (0,002 Kg) , Hộp nhựa đế đen (1 Cái) , Tem nhãn Bò (1 Cái) , Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tủ lạnh khi không ăn liền
65.000₫

Thăn lõi bò

Thông Tin: Thịt thăn vai bò là phần thịt nằm ở khúc vai của bò, phần thịt lõi vai này khá mềm, thịt ngọt chỉ có một lớp mỡ mỏng bên ngoài không đáng kể và có một đường gân chạy ngay giữa, xung quang là các đường gân nhỏ li ti khi được nấu chín phần gân này sẽ mềm nhanh và giải phóng ra mùi thơm, vị béo, các chất dinh dưỡng trong đó có gelatin (một loại collagen tự nhiên) rất tốt cho da. Ngày Sản Xuất: In trên bao bì Hạn Sử Dụng: 48 Giờ kể từ ngày sản xuất Thành phần & Định lượng: Thịt bò Top Blade (0,1 Kg) , Ngò rí (0,002 Kg) , Hộp nhựa đế đen (1 Cái) , Tem nhãn Bò (1 Cái) , Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tủ lạnh khi không ăn liền
130.000₫

Bắp vân hoa bò

Thông Tin: Phần cơ thịt nhỏ ở bắp chân con bò, màu đỏ sẫm, có màng gân bao quanh, thịt ngọt đậm và rất thơm Ngày Sản Xuất: In trên bao bì Hạn Sử Dụng: 48 Giờ kể từ ngày sản xuất Thành phần & Định lượng: Vân hoa bò lát (0,1 Kg) , Ngò rí (0,002 Kg) , Hộp nhựa đế đen (1 Cái) , Tem nhãn Bò (1 Cái) , Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tủ lạnh khi không ăn liền
115.000₫

Bắp bò

Thông Tin: Bắp bò là phần thịt gần 4 chân của con bò. Bộ phận này có đặc điểm là thịt chắc, màu đỏ tươi rất ngon mắt và có vị đậm đà. Ngày Sản Xuất: In trên bao bì Hạn Sử Dụng: 48 Giờ kể từ ngày sản xuất Thành phần & Định lượng: Bắp bò lát (0,1 Kg) , Ngò rí (0,002 Kg) , Hộp nhựa đế đen (1 Cái) , Tem nhãn Bò (1 Cái) , Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tủ lạnh khi không ăn liền
70.000₫

Nạc bò

Thông Tin: Lõi nạc vai bò Mỹ là phần thịt cắt từ vai của con bò, mô mỡ toả ra các phía từ trung tâm miếng thịt nhìn như hoa và rất đẹp mắt. Ngày Sản Xuất: In trên bao bì Hạn Sử Dụng: 48 Giờ kể từ ngày sản xuất Thành phần & Định lượng: Nạc bò lát (0,1 Kg) , Ngò rí (0,002 Kg) , Hộp nhựa đế đen (1 Cái) , Tem nhãn Bò (1 Cái) Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tủ lạnh khi không ăn liền
75.000₫

Cồi hàu điếu

Thông Tin: Cồi hàu điếu là hải sản lạ và ít biết với khách sài gòn, nhưng lại là một đặc sản ở Nha Trang. Cồi hàu điếu có hình dáng giống tẩu thuốc, thon dài, lớp thịt bên trong ăn rất ngon vửa giòn lại vừa ngọt, có vị nhẫn ở phần tim ốc. Ngày Sản Xuất: In trên bao bì Hạn Sử Dụng: 48 Giờ kể từ ngày sản xuất T hành phần & Định lượng: Cồi hàu điếu (0,15 Kg) , Ngò rí (0,002 Kg) , Hộp nhựa trong 400ml (1 Cái) , Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tủ lạnh khi không ăn liền
115.000₫

Cồi sò điệp

Thông Tin: Cồi sò điệp là phần thịt sò điệp đã được tách khỏi vỏ, có màu trắng ngà và rất mềm, thơm ngon. Cồi sò điệp rất được ưa chuộng trong ẩm thực. Chúng được dùng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng. Ngày Sản Xuất: In trên bao bì Hạn Sử Dụng: 48 Giờ kể từ ngày sản xuất Thành phần & Định lượng: Cồi sò điệp trung (0,15 Kg) , Ngò rí (0,002 Kg) , Hộp nhựa trong 400ml (1 Cái) , Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tủ lạnh khi không ăn liền
130.000₫

Mực nút

Thông Tin: Mực Nút là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, dễ chế biến, làm được nhiều món ăn ngon. Thịt mực nang màu trắng, thớ dày và có vị ngọt, kết hợp vị nồng nàn của biển trong từng thớ thịt mực giòn sần sật, ngọt ngào. Ngày Sản Xuất: In trên bao bì Hạn Sử Dụng: 48 Giờ kể từ ngày sản xuất Thành phần & Định lượng: Mực nút (0,15 Kg) , Ngò rí (0,002 Kg) , Hộp nhựa trong 400ml (1 Cái) , Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tủ lạnh khi không ăn liền
95.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: